Tìm kiếm
Mua Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Bảo Vệ An Toàn Chống Nứt Cho Nam Nữ

Mua Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Bảo Vệ An Toàn Chống Nứt Cho Nam Nữ

Category: Mũ bảo hiểm
Tình trạng: Còn hàng
182,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
182,000đ
 
186,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

  • Sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể làm giảm sức cản và tản nhiệt hiệu quả vì thiết kế các lỗ dẫn khí hợp lý. Nó cũng có thể điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn và phù hợp với đầu của bạn một cách chắc chắn.
  • Đi kèm với các lỗ dẫn khí hợp lý được sử dụng, vì vậy sức đề kháng có thể được giảm hiệu quả trong khi nó có thể thúc đẩy tản nhiệt. Được làm từ chất liệu cực kỳ nhẹ, thoải mái khi mặc. Chu vi vòng đầu có thể điều chỉnh đáp ứng nhu cầu khác nhau của bạn.
  • Thiết kế của các lỗ dẫn khí, sản phẩm của chúng tôi có thể giảm sức đề kháng hiệu quả để mặc thoải mái. Và chu vi vòng đầu có thể điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn, an toàn khi mặc. Nó cũng thoải mái khi mặc bởi vì nó được làm bằng vật liệu siêu nhẹ và nó không gây ngột ngạt.
  • Chắc chắn sản phẩm của chúng tôi rất thoải mái khi mặc vì sử dụng vật liệu siêu nhẹ. Và nó cũng có thể làm giảm sức đề kháng hiệu quả để đảm bảo an toàn cho bạn. Chu vi vòng đầu có thể điều chỉnh để nó có thể vừa với đầu của bạn.
  • Lý do tại sao nó thoải mái khi sử dụng là tay nghề cao và vật liệu siêu nhẹ được sử dụng. Và sản phẩm của chúng tôi cũng có thông gió tuyệt vời. Nó cũng có thể vừa với chu vi vòng đầu của bạn mà không bị rơi ra.
  • Do lớp lót bên trong có thể tháo rời, sản phẩm của chúng tôi rất thuận tiện để làm sạch và có thể tháo rời dễ dàng vì thiết kế loại dây buộc. Và nó có thể bảo vệ hiệu quả đầu của bạn bởi vì nó có khả năng đệm mạnh mẽ.
  • Chắc chắn rồi, sản phẩm của chúng tôi sử dụng thuận tiện vì lớp lót bên trong có thể tháo ra để giặt dễ dàng. Và nó có khả năng đệm mạnh mẽ để bảo vệ đầu của bạn một cách hiệu quả.
  • Sản phẩm bên mình có thể bảo vệ đầu bạn vì độ cứng cao bạn nhé. Và nó cũng dễ dàng được làm sạch sau khi lớp lót bên trong được gỡ bỏ.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
26 Rất hài lòng
4 star
11 Hài lòng
3 star
2 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:

Back to top