Tìm kiếm
Mua Huang Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Mũ Có Thể Tháo Rời Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Bảo Vệ An Toàn Cho Nam Nữ Có Khóa Thoáng Khí Vành Thoáng Khí Ngoài Trời Hấp Thụ Sốc

Mua Huang Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Mũ Có Thể Tháo Rời Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Bảo Vệ An Toàn Cho Nam Nữ Có Khóa Thoáng Khí Vành Thoáng Khí Ngoài Trời Hấp Thụ Sốc

Category: Mũ bảo hiểm
Tình trạng: Còn hàng
100,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
100,000đ
 
104,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

  • Đeo sản phẩm của chúng tôi có thể bảo vệ đầu của bạn một cách hiệu quả bởi vì nó Sử dụng PC để che giữa lớp bên trong và lớp vỏ bên ngoài. Và nó có thể ngăn ngừa nứt bởi thiết kế một mảnh. Và nó cũng có thể chống va đập hiệu quả để đảm bảo an toàn cho bạn. với vành có thể tháo rời, bạn có thể chuyển sang sử dụng trên núi hoặc đường bất cứ lúc nào.
  • Mối nối giữa lớp bên trong của mũ bảo hiểm và lớp vỏ bên ngoài được bao phủ bởi PC, vì vậy nó có thể bảo vệ đầu của bạn một cách hiệu quả. Với vành có thể tháo rời, bạn có thể chuyển sang sử dụng trên núi hoặc trên đường bất cứ lúc nào. Nó được làm bằng khuôn một mảnh, vì vậy nó có thể ngăn ngừa nứt. Vỏ bên trong được làm bằng bọt EPS, có thể chống va đập hiệu quả.
  • Sử dụng bọt EPS, sản phẩm của chúng tôi có thể ngăn ngừa nứt hiệu quả vì bên trong có độ đàn hồi cao. Với vành có thể tháo rời, bạn có thể chuyển sang sử dụng trên núi hoặc trên đường bất cứ lúc nào. Và nó có thể đeo được để sử dụng do đúc một mảnh. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể bảo vệ đầu của bạn bởi vì mối nối giữa lớp bên trong của mũ bảo hiểm và lớp vỏ bên ngoài được bao phủ bởi PC.
  • Để chống nứt, sản phẩm của chúng tôi được làm bằng thiết kế đúc một mảnh. Với vành có thể tháo rời, bạn có thể chuyển sang sử dụng trên núi hoặc trên đường bất cứ lúc nào. và nó cũng có thể bảo vệ đầu của bạn do vật liệu xốp EPS và vỏ PC của khớp nối giữa lớp bên trong và lớp vỏ bên ngoài.
  • Điều làm cho đầu bạn an toàn là thiết kế xốp EPS bên trong mũ bảo hiểm và Nó sử dụng vỏ PC giữa lớp vỏ ngoài và lớp bên trong để tránh sốc cho đầu của bạn. Nó cũng có thể đeo và bền khi sử dụng. Nó rất thiết thực vì nó phù hợp cho núi hoặc đường vì thiết kế của vành có thể tháo rời.
  • Chắc chắn rồi, sản phẩm của chúng tôi rất tiện lợi khi sử dụng vì lớp lót bên trong có thể tháo rời để giặt. Và nó có khả năng đệm mạnh mẽ để bảo vệ đầu của bạn một cách hiệu quả.
  • Chắc chắn, sản phẩm của chúng tôi có thể bảo vệ đầu của bạn vì độ cứng cao. Và nó cũng dễ dàng được làm sạch sau khi lớp lót bên trong được gỡ bỏ.
  • Nhờ lớp lót bên trong có thể tháo rời, sản phẩm của chúng tôi thuận tiện để được làm sạch. Và nó có thể bảo vệ đầu của bạn một cách hiệu quả bởi vì nó có khả năng đệm mạnh mẽ.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
22 Rất hài lòng
4 star
7 Hài lòng
3 star
3 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:

Back to top