Tìm kiếm
Mua Active Waster Mũ Bảo Hiểm Trượt Băng Bền Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Bảo Vệ An Toàn Cho Cả Nam Và Nữ Bằng PC Thấm Mồ Hôi Màu Sắc Rực Rỡ Sử Dụng Chuyên Nghiệp

Mua Active Waster Mũ Bảo Hiểm Trượt Băng Bền Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Bảo Vệ An Toàn Cho Cả Nam Và Nữ Bằng PC Thấm Mồ Hôi Màu Sắc Rực Rỡ Sử Dụng Chuyên Nghiệp

Category: Mũ bảo hiểm
Tình trạng: Còn hàng
245,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
245,000đ
 
249,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

  • Đi kèm với các lỗ dẫn khí hợp lý được sử dụng, do đó sức đề kháng có thể được giảm hiệu quả. Được làm từ chất liệu cực kỳ nhẹ, thoải mái khi mặc. Chu vi vòng đầu có thể điều chỉnh đáp ứng nhu cầu khác nhau của bạn.
  • Thiết kế của các lỗ dẫn khí, sản phẩm của chúng tôi có thể giảm sức đề kháng hiệu quả để mặc thoải mái. Và chu vi vòng đầu có thể điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn, an toàn khi mặc. Nó cũng thoải mái khi mặc bởi vì nó được làm bằng vật liệu siêu nhẹ.
  • Chắc chắn sản phẩm của chúng tôi rất thoải mái khi mặc vì sử dụng vật liệu siêu nhẹ. Và nó cũng có thể làm giảm sức đề kháng hiệu quả để đảm bảo an toàn cho bạn. Chu vi vòng đầu có thể điều chỉnh để nó có thể vừa với đầu của bạn.
  • Lý do tại sao nó thoải mái khi sử dụng là tay nghề cao và vật liệu siêu nhẹ được sử dụng. Nó cũng có thể phù hợp với chu vi vòng đầu của bạn chặt chẽ.
  • Sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể giảm sức đề kháng hiệu quả vì thiết kế các lỗ dẫn khí hợp lý. Nó cũng có thể điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn và phù hợp với đầu của bạn một cách chắc chắn.
  • Đeo sản phẩm của chúng tôi có thể bảo vệ đầu của bạn một cách hiệu quả bởi vì nó Sử dụng PC để che giữa lớp bên trong và vỏ ngoài. Và nó có thể ngăn ngừa nứt do thiết kế một mảnh. Có thể tháo rời và giặt lớp lót bên trong có thể thấm hút mồ hôi hiệu quả và giữ cho đầu bạn khô ráo. Khóa có bề mặt mịn và có thể đeo nhanh.
  • Mối nối giữa lớp bên trong của mũ bảo hiểm và vỏ ngoài được bao phủ bởi PC, vì vậy nó có thể bảo vệ đầu của bạn một cách hiệu quả. Nó được làm bằng khuôn đúc một mảnh, vì vậy nó có thể ngăn ngừa nứt. Nó cũng có thể duy trì sự sạch sẽ của đầu bạn bởi vì nó có hấp thụ mồ hôi tuyệt vời, và lớp lót bên trong có thể được tách ra.
  • Để tránh bị nứt, sản phẩm của chúng tôi được làm bằng thiết kế đúc một mảnh. Và nó cũng có thể bảo vệ đầu của bạn do vật liệu bọt xốp và vỏ PC của khớp nối giữa lớp bên trong và vỏ ngoài. Khóa có bề mặt mịn và có thể đeo nhanh. Và nó có hấp thụ mồ hôi tốt, khô nhanh.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
20 Rất hài lòng
4 star
5 Hài lòng
3 star
1 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:

Back to top