Bánh xe gắn Giày trượt patin cà tính năng động CÓ ĐÈN LED

Bánh xe gắn Giày trượt patin cà tính năng động CÓ ĐÈN LED

Mã SP: 8296

Tình trạng: Còn hàng
75,000đ
Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm

Giới thiệu sản phẩm Bánh xe gắn Giày trượt patin cà tính năng động CÓ ĐÈN LED

Giới thiệu sản phẩm Bánh xe gắn Giày trượt patin cà tính năng động CÓ ĐÈN LED

Bánh xe gắn giầy trượt patin dùng để gắn vào giày thể thao của bạn không chỉ là một sản phẩm mà còn là một môn thể thao tuyệt vời. Khi gắn bánh xe vào giày, bạn có thể sử dụng đôi giày của mình như 1 đôi patin hay trò chơi skateoard yêu thích.

Khi muốn ngừng chơi, bạn có thể dễ dàng tháo bánh xe và lại sử dụng đôi giày thân yêu một cách bình thường. Bạn có thể “lướt nhẹ trên đường” nhưng đôi chân bạn vẫn đứng trên mặt đất. Khi cần, bạn hoàn toàn có thể bước đi mà không chật vật hay mất nhiều thời gian tháo lắp như các môn trượt ván khác.

Bánh xe gắn giầy dùng để trượt patin dùng để gắn vào giày thể thao của bạn không chỉ là một sản phẩm mà còn là một môn thể thao tuyệt vời.

Khi gắn bánh xe vào giày, bạn có thể sử dụng đôi giày của mình như 1 đôi patin hay trò chơi skateoard yêu thích. Khi muốn ngừng chơi, bạn có thể dễ dàng tháo bánh xe và lại sử dụng đôi giày thân yêu một cách bình thường.

Bạn có thể “lướt nhẹ trên đường” nhưng đôi chân bạn vẫn đứng trên mặt đất. Khi cần, bạn hoàn toàn có thể bước đi mà không chật vật hay mất nhiều thời gian tháo lắp như các môn trượt ván khác.

Chỉ cần một khoảng trống nhỏ hay thậm chí trong chính ngôi nhà mình, bánh xe loại đặc biệt này có thể trở thành thú vui giải trí cho bạn. Sản phẩm sẽ giúp bạn trải nghiệm một cảm giác mới lạ, một khám phá mới lạ và bạn bước vào một cuộc chinh phục thử thách mới.

Thông tin sản phẩm Bánh xe gắn Giày trượt patin cà tính năng động CÓ ĐÈN LED

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • <p>1 sản phẩm</p>
Đặc điểm chính:
SKU OE680SPAAAFEJ1VNAMZ-20958403
Mẫu mã Bánh xe gắn Giày trượt patin cà tính năng động CÓ ĐÈN LED
Thời gian bảo hành 1 Month
Loại hình bảo hành Invoice
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ OnlineShop.
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
26 Rất hài lòng
4 star
11 Hài lòng
3 star
2 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Max 2500
Customer Reviews

Tag:

Tag: Xe đạp địa hình Trực Ninh, Xe đạp địa hình Tân Hưng, Xe đạp địa hình Nghĩa Đàn, Xe đạp địa hình Sơn Hà, Xe đạp địa hình Hàm Tân, Xe đạp địa hình Huyện Quốc Oai, Xe đạp địa hình Đồng Phú, Xe đạp địa hình Vĩnh Thạnh, Xe đạp địa hình Cao Lãnh, Xe đạp địa hình Huế, Xe đạp địa hình Yên Lạc, Xe đạp địa hình Tân Yên, Xe đạp địa hình Quận 11, Xe đạp địa hình Ba Bể, Xe đạp địa hình Tuy An, Xe đạp địa hình Sốp Cộp, Xe đạp địa hình Định Quán, Xe đạp địa hình Thạch Hà, Xe đạp địa hình Huyện Mỹ Đức, Xe đạp địa hình Quận Bình Tân, Xe đạp địa hình Cái Răng, Xe đạp địa hình Chợ Lách, Xe đạp địa hình Văn Lâm, Xe đạp địa hình Ba Đồn, Xe đạp địa hình Huyện Sóc Sơn, Xe đạp địa hình Lục Nam, Xe đạp địa hình Sa Thầy, Xe đạp địa hình Cù Lao Dung, Xe đạp địa hình Phủ Lý, Xe đạp địa hình Tân Sơn, Xe đạp địa hình Mường La, Xe đạp địa hình Hòa Bình, Xe đạp địa hình Quảng Uyên, Xe đạp địa hình Sơn Trà, Xe đạp địa hình Vĩnh Châu, Xe đạp địa hình Quan Hóa, Xe đạp địa hình Duyên Hải, Xe đạp địa hình Sông Hinh, Xe đạp địa hình Hải Phòng, Xe đạp địa hình Thanh Miện, Xe đạp địa hình Thọ Xuân, Xe đạp địa hình Trà Cú, Xe đạp địa hình Long Phú, Xe đạp địa hình Ân Thi, Xe đạp địa hình Thới Lai, Xe đạp địa hình Đồ Sơn, Xe đạp địa hình Sa Pa, Xe đạp địa hình Văn Quan, Xe đạp địa hình Ô Môn, Xe đạp địa hình Huyện Nhà Bè,

Back to top